Rung chuông Vàng chủ đề tìm hiểu an toàn giao thông

12:02 21/08/2018

Vừa qua, học sinh lớp 5 toàn trường đã trải qua cuộc thi Rung chuông Vàng chủ đề an toàn giao thông. Cuộc thi hướng đến nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành luật giao thông cho các em, qua đó tiến thêm một bước để trở thành những công dân tốt.

Sau vòng sơ loại, Ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra 100 gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho các lớp 5 toàn trường tham dự chung kết Rung chuông Vàng. Cuộc thi diễn biến rất sôi nổi, kịch tính, và điều đáng mừng là kiến thức về an toàn giao thông của các em học sinh đủ tốt để BTC phải dùng đến các câu hỏi phụ mới chọn được 10 người có thành tích cao nhất để trao giải thưởng.

Đây thực sự là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Ban giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Siêu trong việc giáo dục, động viên học sinh tham gia giao thông đảm bảo an toàn cho mình và cho những người xung quanh.

Các sắc thái biểu cảm của thí sinh và cổ động viên xuyên suốt cuộc thi Rung chuông Vàng.

Phải dùng đến các câu hỏi phụ, BTC mới chọn ra được 10 gương mặt xuất sắc nhất.