NSers áp đảo tại Science Kahoot các trường quốc tế

14:28 23/05/2019

18 học sinh (các khối 6, 7, 8 - mỗi khối có 6 bạn đại diện) Nguyễn Siêu đã tham dự cuộc thi Science Kahoot (cuộc thi trả lời nhanh các câu hỏi về lĩnh vực Khoa học) các trường quốc tế ngay buổi chiều sau lễ bế giảng.

Vòng loại có 36 đội tới từ các trường: BVIS, TH, Wellspring, QSI, chủ nhà Hanoi Academy, Vinschool, Nguyễn Siêu cùng thi đấu để chọn ra 10 đội vào vòng chung kết. 5/10 đội của vòng này đến từ Nguyễn Siêu.

2/3 số đội lên bục nhận giải thưởng là các NSers. Các đội thi tới từ Nguyễn Siêu cũng đã giành 2/3 giải thưởng quan trọng nhất: giải Nhất và giải Ba chung cuộc.

Một thầy giáo tham dự phấn khởi và dí dỏm bình luận: “Mình nghĩ có thể dùng 2 từ Áp đảo hoặc Tàn nhẫn để mô tả về chiến thắng như chẻ tre này!”

Chào hè thật ấn tượng đó các bạn! Chúc các bạn một mùa hè thật vui tươi và bổ ích!