MỜI THAM DỰ HỘI THẢO DU HỌC NEW ZEALAND (30/01/2021)

13:58 11/01/2021

Trường Nguyễn Siêu rất hân hạnh được giới thiệu đến với cha mẹ học sinh và các bạn học sinh quan tâm đến Du học New Zealand một buổi hội thảo hết sức đặc biệt. Với sự phối hợp tổ chức cùng Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) và 8 trường Đại học nổi tiếng của New Zealand nằm trong top 3% trường Đại học tốt nhất thế giới.

Tại đây, các bạn học sinh và cha mẹ học sinh có cơ hội được:

🌟 Lắng nghe những chia sẻ về cách chuẩn bị hồ sơ và thông tin học bổng từ chính các Giám đốc tuyển sinh của trường.

🌟 Lắng nghe những chia sẻ về cuộc sống học tập tại New Zealand từ phía đại diện Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ).

🌟 Trò chuyện với những khách mời đặc biệt của trường Nguyễn Siêu - lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin NZ Student VISA.

🌟 Tham vấn trực tiếp với các thầy cô giáo phòng Tư vấn hướng nghiệp của trường Nguyễn Siêu về lộ trình học tập và định hướng phù hợp trong tương lai.

Đây là hội thảo hoàn toàn miễn phí, mở cửa cho tất cả các phụ huynh học sinh và học sinh trên toàn địa bàn Hà Nội.

Thời gian diễn ra sự kiện: Thứ Bảy, ngày 30 tháng 01 năm 2021 (Từ 08:30 đến 12:00)

Địa điểm diễn ra sự kiện: Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu - phố Mạc Thái Tổ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Xin mời đăng ký tại đây

(Số lượng tham gia phần 2 của hội thảo có hạn nên cha mẹ và các bạn học sinh hãy đăng ký sớm!)