Mời gia nhập nhóm "Đồng hành du học cùng NSers"

14:49 16/12/2020

[THÔNG BÁO]

Từ ngày 10/12/2020, Bộ phận Quốc tế Trường Nguyễn Siêu chính thức thành lập nhóm "Đồng hành du học cùng học sinh và phụ huynh - Nguyen Sieu University & College Admission Support".

1. Nằm trong khuôn khổ dự án Trường học Hạnh phúc của Trường Nguyễn Siêu, nhóm Facebook được thành lập với nhiệm vụ cung cấp thông tin một cách chính thống, đầy đủ và chính xác trong các lĩnh vực:

- Thông tin về các trường Đại học quốc tế trên toàn thế giới

- Thông tin về các học bổng hiện có của các trường Đại học

- Thông tin liên quan đến thủ tục giấy tờ hồ sơ xin vào các trường Đại học

2. Mục đích của nhóm facebook được lập ra:

- Đem đến cho học sinh và phụ huynh những thông tin chính xác nhất từ các đại diện trường Đại học trên thế giới.

- Cung cấp thông tin một cách minh bạch, chuẩn xác, tránh hiểu lầm hoặc bị định hướng bởi các bên thứ ba.

- Chia sẻ những vấn đề liên quan đến du học, tạo sân chơi giao lưu, học hổi, chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn học sinh sẽ/đã/đang đi du học và cha mẹ học sinh quan tâm.

- Chia sẻ những thông tin về các buổi hội thảo liên quan tới du học trên địa bàn Hà Nội.

- Kết nối học sinh và cha mẹ học sinh trực tiếp với các đại diện trường.

- Hỗ trợ tạo mạng lưới kết nối giữa các bạn học sinh du học nói chung và của học sinh Nguyễn Siêu nói riêng.

3. Tôn chỉ hoạt động của nhóm facebook Nguyen Sieu University & College Admission Support:

- Miễn phí

- Thông tin chuẩn xác, trung thực.

- Công bằng, không vụ lợi.

4. Đội ngũ Ban quản lý của nhóm là những ai?

- Đội ngũ Ban quản lý bao gồm những thầy cô trường Nguyễn Siêu, làm việc tại Phòng Tư vấn hướng nghiệp & Công tác học sinh có kinh nghiệm trong từng mảng liên quan.

Đường link của nhóm: https://www.facebook.com/groups/1699520090257939

Ban quản trị chào đón các bạn học sinh và cha mẹ học sinh tại các trường khác tại Việt Nam.