Lời nhắn nhủ đầu Xuân từ cô Hiệu trưởng

08:14 21/02/2018

Xuân đã về rộn ràng trên quê hương Việt Nam, nhà nhà tưng bừng đón Tết Mậu Tuất đầm ấm sum vầy. Và hôm nay, không khí Xuân vẫn còn những dư âm trên sân trường này, các thày cô vui mừng chào đón các con trở lại sum họp dưới mái ấm Nguyễn Siêu.

"Lời chúc đầu tiên của Xuân Mậu Tuất, cô dành tặng cho các con học sinh lớp 12. Các con yêu quý, các con là những anh chị cả lớn nhất trong đại gia đình Nguyễn Siêu trong Xuân này, cô chúc tất cả các con có sức khoẻ để học tập tốt, có ý chí và nghị lực vượt vũ môn, bước vào cánh cửa của các trường Đại học trong và ngoài nước, thực hiện ước mơ của mình sau 12 năm học tập miệt mài dưới mái trường thân yêu.

Mừng Đảng quang vinh, Mừng Xuân Mậu Tuất, Mừng đất nước đổi mới và Mừng trường ta hội nhập; cô chúc các con học sinh IGCSE, thế hệ các con sẽ làm nên sự đổi mới và hội nhập để trở thành những công dân toàn cầu, cô mong các con hãy phát huy hơn nữa những kết quả đáng tự hào của 3 khoá IGCSE, nhiều học sinh đạt điểm A và A*, có những gương mặt tiêu biểu đại diện học sinh Việt Nam được vinh danh trên hệ thống các trường Cambridge Quốc tế.

Mùa xuân của Hội nhập đã và đang đến với trường ta, cô chúc tất cả các đội tuyển thi học sinh Giỏi sẽ vượt kỷ lục các giải thưởng, mang về nhiều tấm huy chương. Các thày cô đặt trọn niềm tin ở các con, các con sẽ mang vinh dự về cho trường, để chúng ta cùng tự hào về ngôi trường mang bản sắc Việt hội nhập Quốc tế.

Các con học sinh lớp 8 Checkpoint và lớp 9 yêu quý, xuân này các con cũng bước vào kì thi để chuyển lên bậc học cao hơn của Quốc tế và Việt Nam, cô chúc các con tự tin bước tiếp theo các anh chị khoá trước. Cô tin rằng với sự cố gắng trong học tập của các con chắc chắn các con sẽ đạt kết quả cao và sẽ là niềm tự hào của bố mẹ.

Và cuối cùng, cô xin chúc tất cả các con học sinh toàn trường một năm mới với những niềm vui mới khi đến trường, thành công mới trên con đường học tập, có nhiều sáng tạo mới trong các hoạt động trải nghiệm để đạt được kết quả rực rỡ trong học kỳ có tính quyết định này.

Trong ngày đầu xuân hôm nay, thay mặt Ban giám hiệu, tôi xin gửi lời chúc tới các thày cô giáo và cán bộ nhân viên dồi dào sức khoẻ để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, sáng tạo để đổi mới đáp ứng yêu cầu của hội nhập và hạnh phúc để truyền cảm hứng trong mỗi giờ làm việc tại trường.

Một lần nữa Cung chúc Tân Xuân, Vạn sự như ý!"

Th.S Nguyễn Thị Minh Thúy
Hiệu trưởng Trường THCS&THPT Nguyễn Siêu