Lễ tốt nghiệp A Level và khen thưởng học sinh Cambridge có thành tích xuất sắc

16:25 13/05/2022

Chiều 13/5, Lễ tốt nghiệp A Level và khen thưởng học sinh Cambridge có thành tích xuất sắc đã được tổ chức trang trọng, trao chứng chỉ cho 54 học sinh A Level các lớp 12A1, 12A2 và vinh danh những học sinh xuất sắc đạt điểm tuyệt đối các kì thi Cambridge IGCSE, AS, A Level.

Tại Lễ tốt nghiệp, Giám đốc học vụ Alex Boyle đã khen ngợi, động viên các học sinh hoàn thành xuất sắc chứng chỉ A Level dù phải trải qua rất nhiều khó khăn của việc học trực tuyến dài ngày. Qua cầu truyền hình trực tuyến, đại diện Cambridge khu vực Châu Á - Thái Bình Dương Melvyn Lim cũng bày tỏ sự cảm kích trước nỗ lực học tập, phấn đấu của học sinh hệ A Level Nguyễn Siêu để đạt những thành tích đáng tự hào.

BTC chương trình đã trao thưởng cho 11 học sinh đạt thành tích xuất sắc IGCSE, 18 học sinh đạt thành tích xuất sắc AS, 3 học sinh đạt thành tích xuất sắc A Level, 8 học sinh đạt thành tích Top in Vietnam và 2 học sinh đạt thành tích High Achievement.

Thay mặt nhóm học sinh ưu tú, bạn Phí Cẩm Thy đã phát biểu chia sẻ lòng biết ơn mái trường Nguyễn Siêu, nơi các thầy cô giáo đã dành tâm huyết giúp các con phát huy hết năng lực, đam mê của mình trên con đường học vấn.

Giám đốc Học vụ Alex Boyle phát biểu tại buổi lễ

Lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học sinh lớp 12A1, 12A2

Các con chụp ảnh lưu niệm cùng cha mẹ và thầy cô giáo

Các học sinh đạt thành tích xuất sắc kỳ thi IGCSE

Các học sinh đạt thành tích xuất sắc kỳ thi AS

Nhóm học sinh đạt thành tích Top in Vietnam và High Achievement.

Bạn Phí Cẩm Thy thay mặt những học sinh có thành tích ưu tú phát biểu tại Lễ tốt nghiệp.

Cha mẹ học sinh Top in Vietnam chung vui cùng các con và các thầy cô giáo.