Huấn luyện kĩ năng cho HS Tiểu học

08:08 08/10/2019

Sáng 7/10, chương trình huấn luyện kĩ năng sinh tồn và thoát hiểm bên trong xe ô tô cho học sinh một lần nữa được tổ chức cho học sinh Nguyễn Siêu.

Đây là chương trình do Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục chỉ đạo, hướng dẫn, phối hợp với Công ty TNHH Dịch vụ quảng cáo MC thực hiện cho học sinh Tiểu học trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, nhằm góp phần tạo một môi trường học tập an toàn, phòng ngừa các rủi ro có thể xảy ra do thiếu kĩ năng sống.

Các nội dung cụ thể bao gồm: Bấm nút vào còi để báo hiệu; Bấm vào nút hình khóa để mở chốt cửa; Bật đèn pha ô tô báo hiệu cho người ở ngoài; Bật đèn nháy cảnh báo báo hiệu cho người ở ngoài; Xác định vị trí đặt búa và cách sử dụng bên trong xe ô tô.

Trước đó, chương trình huấn luyện kĩ năng sinh tồn và thoát hiểm bên trong xe ô tô cho học sinh đã từng được chủ động thực hiện sớm tại Trường Tiểu học Nguyễn Siêu từ hồi đầu năm học.