HS Tiểu học tập làm truyền thông tại Phòng Truyền thống

12:42 27/08/2019

Nhằm mục đích giúp học sinh học được kĩ năng tìm kiếm, thu thập thông tin tư liệu, kĩ năng làm việc nhóm và tự tin trong giao tiếp, thuyết trình, những tiết học với chủ đề "Em tập làm truyền thông (giới thiệu về phòng truyền thống của nhà trường) đã nhận được sự hưởng ứng của các học sinh khối 4, 5.

Các bạn bắt đầu từ việc lắng nghe nhiệm vụ của nhóm; tìm kiếm, ghi chép thông tin cần thiết; chia sẻ và tìm kiếm thêm thông tin từ bạn của mình cho tới thi đua xem nhóm nào tự tin giới thiệu hay nhất...

Rất nhiều bạn nhỏ đã phát huy được tinh thần hợp tác nhóm, phân công hợp lí, hiệu quả. Một số khác lại giúp phát hiện ra những "nhà truyền thông" tài năng trong tương lai. Và hơn tất cả, các bạn đã có một cơ hội hiểu sâu sắc hơn về lịch sử gần 30 năm của ngôi trường Nguyễn Siêu thân yêu mà mình đang theo học.