Giới thiệu sách tháng 11

11:15 20/11/2019

Bạn đọc yêu quý!

Sách mới lại về với “Shop thư viện” THCS & THPT trường mình.

Những “khách ruột” nhanh tay đã tìm cho mình vài cuốn đầu tiên. Cả cô thủ thư mê sách cũng “thủ riêng” thử một cuốn trong bộ sách Kẹp hạt dẻ đọc vội.

Câu chuyện kể về một chú chó Ê Cốt thuần chủng. Chum được nhặt ở rãnh nước, bị gãy chân: xinh đẹp, thông minh, kiêu hãnh suýt chút nữa bị giải thoát bởi hòn đá nặng 30kg đã trở thành người bạn tri kỉ, không ít lần cứu mạng và làm thay đổi chủ nhân say xỉn. “Bạn thân, tao xin lỗi! Chính mày đã cứu tao thoát khỏi chết đuối và trắng tay đêm nay. Vậy mà tao lại đang tâm đánh mày. Mày tử tế gấp ngàn lần tao”… Chum giúp chăn cừu, đuổi bò, làm vệ sĩ và cùng chủ nhân trải qua thành công, thất bại, vui buồn... Nhưng đến một ngày chủ nhân bị đặt giữa hai lựa chọn: Một bên là bạn đời một bên là Chum, trong lúc chủ nhân đau khổ chưa biết phải làm thế nào thì chính Chum đã liều mình làm một điều khiến tất cả thay đổi… và cái kết bất ngờ đến với bạn đọc. Các bạn đã thấy kích thích chưa? Đọc cuốn sách mà cô mê mẩn từng trang, từng chữ và ước mình có một chú chó như vậy.

Bộ sách còn nhiều cuốn dễ thương khác như: Lad; Sói; Con gấu tưởng mình là chó; Chiri hành trình nơi hoang dã; Hơi thở đồng xanh…

Bên cạnh sách văn học còn có sách khoa học, tâm lý dành cho các bạn yêu khám phá: Thăm dò vũ trụ; Bí mật về thế giới động vật; Nếu chỉ còn một ngày để sống; Cuộc chiến tuổi dậy thì; Thấu hiểu con trai, con gái tuổi dậy thì; Tất tần tật câu hỏi quái đản nhất quả đất… Và nhiều sách dành cho học sinh THPT ôn luyện các môn học: Đột phá 8+ môn Địa lí, Hóa học, Lịch sử kì thi THPT Quốc gia; Bồi dưỡng học sinh giỏi; Ôn luyện thi trắc nghiệm các môn…

Còn nhiều sách thú vị mà cô không thể liệt kê hết được, nhanh chân lên các bạn ơi sách vừa mới lên giá thôi!

Thủ thư Hà Huyền