GÌN GIỮ TRUYỀN THỐNG, PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG

10:00 15/06/2023

Lấy giáo dục đạo đức làm sợi chỉ đỏ xuyên suốt mọi hoạt động giáo dục toàn diện của trường” chính là phương châm sống còn, là ưu tiên số một mà người sáng lập, lãnh đạo - đồng thời là Bí thư Chi bộ, Bí thư Đảng bộ nhà trường - nêu cao trong suốt hơn 30 năm lịch sử xây dựng và phát triển Trường THCS & THPT Nguyễn Siêu.

Điểm đầu chắc chắn, bền chặt của “sợi chỉ đỏ” ấy chính là công tác chỉ đạo, thực hiện gìn giữ truyền thống, phát triển truyền thông; bảo vệ nền tảng tư tưởng của tổ chức Đảng một cách sát sao, sinh động, sáng tạo, hiệu quả, tích hợp đa phương tiện và giàu tính tương tác ở ngôi trường bản sắc Việt hội nhập quốc tế này.

>>> Bài viết tham gia cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ ba năm 2023 trên địa bàn thành phố Hà Nội (Loại hình: Tạp chí), bản đầy đủ, xin xem tại ĐÂY.