Đón chờ triển lãm online: "Draw my life"

14:00 22/12/2021

💛✨ Quý cha mẹ, thầy cô và các bạn NSers cùng đón chờ triển lãm “Draw my life” của học sinh lớp 5 nhé! Triển lãm online đúng ngày Giáng sinh, món quà lớn gửi đến đại gia đình Nguyễn Siêu. 💝

>>> Video giới thiệu sự kiện, xin mời xem tại đây!

🤩 Một sự kiện với sự tham gia của hơn 100 bạn nhỏ khối 5 của trường Nguyễn Siêu

😍 Một sự kiện lần đầu tiên được tổ chức dưới hình thức online nhưng nhận được sự hưởng ứng và đón chờ không chỉ từ phía Ban tổ chức mà còn từ phía các quý Cha mẹ học sinh và các con.

Vào lúc 20:00 ngày 24/12/2021 - tại Fanpage Nguyễn Siêu Psychology này, sẽ tổ chức cuộc triển lãm mang tên Draw My Life hứa hẹn đem đến sự thăng hoa của cảm xúc và thoả mãn về thị giác cho những vị khách tham quan. Quý Cha mẹ và các bạn học sinh hãy lưu lại ngay lịch để không bị bỏ lỡ sự kiện này nhé!

#adminJ #Drawmylife #NguyenSieuPsychology

______________________________________

𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆𝒏 𝑺𝒊𝒆𝒖 𝑷𝒔𝒚𝒄𝒉𝒐𝒍𝒐𝒈𝒚

Bảo mật – Tôn trọng – Trung thực

🌷 Các cách thức để đặt lịch hỗ trợ, tư vấn:

. Cách 1: Đăng ký theo đường link: https://form.jotform.com/210481521339450

. Cách 2: Gửi email tới hòm thư: tamlyhocduong@nguyensieu.edu.vn

. Cách 3: Nhắn tin qua page Nguyen Sieu Psychology

. Cách 4: Gặp trực tiếp chuyên viên tâm lý tại Phòng Tư vấn học đường (tầng 4, nhà H, trường Nguyễn Siêu).

. Cách 5: Liên hệ thông qua giáo viên phụ trách lớp