ĐĂNG KÝ ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT: BIÊN NIÊN SỬ 30 NĂM SÁNG CÙNG THỜI GIAN

14:00 22/07/2021

Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường Nguyễn Siêu (1991-2021), theo quyết định của HĐQT, nhà trường xuất bản cuốn sách ảnh “Biên niên sử 30 năm Sáng cùng thời gian” để lưu lại những “Dấu ấn - Sự kiện - Nhân vật” trong gần 1/3 thế kỷ của trường.

Ấn phẩm đặc biệt chứa đựng rất nhiều hình ảnh kết hợp QR code dẫn tới các sản phẩm đa phương tiện không chỉ là nơi lưu giữ và làm sống lại những kỷ niệm mà còn truyền cảm hứng cho các thế hệ tiếp nối kế tục và phát huy, xây dựng Trường Nguyễn Siêu trường tồn với non sông đất nước, với Thủ đô Hà Nội cùng Đài Nghiên - Tháp Bút vươn lên trời xanh bên Hồ Gươm lịch sử.

Tập sách ảnh là một bộ sưu tập công phu, tỉ mỉ, được sự chỉ đạo trực tiếp và do chính tay Nhà giáo ưu tú Nguyễn Trọng Vĩnh lựa chọn từng khuôn hình, sắp đặt từng trang sách để gửi tặng những ân tình trải dài 30 năm qua dành cho ngôi trường mà Ông Bà cùng các cộng sự đã sáng lập và tận tụy dựng xây với sự đồng hành của lớp lớp cha mẹ và các con học sinh.

Đó là một bộ “hồ sơ” bằng hình ảnh sống động nhất về Trường Nguyễn Siêu từ nền móng cho tới những đỉnh cao. Độc giả có thể tìm thấy bóng dáng những năm học đầu tiên, các tổ chức đầu tiên, những cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đầu tiên...; những địa điểm trường từng “neo đậu”, từ những hình ảnh bình dị, sinh động về các hoạt động học tập hay ngoại khóa... cho tới những thành tích quốc gia, quốc tế của nhà trường, trải qua các giai đoạn với những mô hình giáo dục đan xen phát triển.

Cuốn sách có khổ 25x36cm, dung lượng dự kiến 300 trang, in màu bằng giấy couche matt. 

Với mong muốn cuốn sách đến được với tất cả các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh, nhà trường sẽ trích một phần kinh phí hỗ trợ cho việc xuất bản tập sách, giữ giá bìa ở mức thấp nhất để cuốn sách có thể ra đời theo kế hoạch.

Kính mời quý thầy cô cựu giáo chức, cựu học sinh; cha mẹ, thầy cô và học sinh các thế hệ đăng ký sách TẠI ĐÂY

Trân trọng cảm ơn.
BAN BIÊN TẬP