CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG NGUYỄN SIÊU TRI ÂN NHỮNG ĐÓA HỒNG TRONG NGÀY 8/3

07:58 11/03/2024

Nhân kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3, Công đoàn và các thành viên nam trường THCS & THPT Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ tri ân chân thành, ấm áp dành cho các đồng nghiệp nữ.

Chương trình được mở đầu với những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" do các nam giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường chuẩn bị bằng tất cả tâm huyết, nhiệt thành của mình. Những trái tim đã được tạo hình, gửi tới đồng nghiệp nữ như một lời động viên, chúc mừng ấm áp nhất.

Màn văn nghệ đặc sắc và tặng quà kỉ niệm 8/3 của cánh "mày râu" tới phụ nữ trường Nguyễn Siêu

Tiếp đó, một trò chơi nho nhỏ mang tên "Tôi chưa bao giờ..." được dàn dựng vui nhộn và thú vị, giúp các nữ giáo viên, cán bộ, nhân viên hiểu nhau hơn qua các đặc điểm "nhận dạng" riêng có, độc đáo.

Trò chơi "Tôi chưa bao giờ..."

Màn tặng quà và liên hoan nhẹ đã kết thúc chương trình tri ân đầy ắp tình cảm mà nam giới dành tặng những người phụ nữ xung quanh.

Thầy Nguyễn Văn Ban còn gửi tới chị em một bài thơ tự sáng tác:

"Hôm nay ngày tám tháng ba

Lòng tôi có chút lời hoa tặng người

Chị em vui vẻ rạng ngời

Gia đình hạnh phúc muôn đời ấm êm

Chúc cô đồng nghiệp tuyệt vời

Công dung ngôn hạnh rạng ngời nét xuân

Chúc cho cuộc sống muôn phần

Gia đình hạnh phúc an khang mọi nhà

Tặng đồng nghiệp nữ nhà ta

Mừng ngày phụ nữ thật là đáng yêu

Công dung ngôn hạnh thật nhiều

Chăm lo chu đáo sớm chiều lo toan

Chúc bạn một cách chân thành

Vững tay chèo lái con thuyền tương lai

Dồi dào sức khỏe miệt mài

Công danh sự nghiệp ngày mai sáng ngời."