Cô giáo, bà và mẹ trong mắt học sinh

14:15 05/03/2018

Đó là những người được nhắc đến với tình cảm thân thương, yêu mến nhất trong buổi sinh hoạt dưới cờ sáng 5/3/2018 với chủ đề Quốc tế phụ nữ 8/3, một món quà mà học sinh Nguyễn Siêu dày công chuẩn bị.

Buổi sinh hoạt dưới cờ được tổ chức trang trọng với tình cảm học sinh dành tặng cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thúy, nhà giáo tâm huyết, sáng tạo đã mang cả tuổi thanh xuân của mình cống hiến cho mái trường Nguyễn Siêu.

Sau đó là phần đố vui có quà tặng dành cho khán giả tìm hiểu về ngày Quốc tế phụ nữ, trong đó có những nội dung gợi nhớ đến chị Võ Thị Sáu anh hùng hay bài hát Bà tôi sâu lắng...

Điểm nhấn của chương trình là tiết mục kịch ngắn "Lời thú tội ngọt ngào" vui nhộn, hài hước, ca ngợi vai trò "tư vấn tâm lý" tuổi học trò của bà, mẹ trong gia đình và vở múa "Gặp mẹ trong mơ" đầy xúc động.

Đó là một món quà ý nghĩa mà học sinh Nguyễn Siêu khởi động tháng 3, tháng tri ân những người phụ nữ.

Cô Hiệu trưởng Minh Thúy đón nhận tình cảm của học sinh dành tặng cho các giáo viên nữ của trường Nguyễn Siêu.

Phần thi tìm hiểu ngày Quốc tế phụ nữ thu hút đông đảo học sinh tham gia.

Mẹ trong vai trò "tư vấn viên tâm lý".

Tiết mục ca múa nhạc đầy xúc động.