Chào xuân mới với thành tích mới

08:50 23/02/2018

Các bạn nhỏ trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã chào xuân Mậu Tuất 2018 bằng những tiết mục văn nghệ độc đáo do học sinh và giáo viên cùng biểu diễn. Cũng ngay trong ngày đầu năm này, hàng trăm học sinh từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 được khen thưởng khi đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp trường giải Toán tiếng Anh trên mạng Internet, giải Toán tiếng Việt trên mạng Internet.

Gặp lại nhau sau thời gian nghỉ Tết dài, bạn nào cũng vui tươi, hớn hở, kể về ngày Tết của mình. Niềm vui nối tiếp niềm vui, các bạn lại gặp nhau tại hội trường, nghe các tiết mục văn nghệ chào xuân và đặc biệt là được nhận các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cấp trường trong cuộc thi giải Toán tiếng Anh trên mạng Internet, giải Toán tiếng Việt trên mạng Internet.

Học sinh làm lễ chào cờ trang nghiêm

Học sinh Tô Anh Minh phát động thi đua Mừng Đảng - Mừng xuân

"Trống lân đón Tết" do các bạn nhỏ khối 1, 2 biểu diễn

"Xuân họp mặt" qua tiếng hát của các cô giáo

Tiết mục múa: "Hà Nội 12 mùa hoa"

"Như hoa mùa xuân" tài năng và duyên dáng

Cụ thể là:

Giải Toán tiếng Anh:

Khối 1: 6 giải Nhất, 8 giải Nhì, 10 giải Ba.
Khối 2: 4 giải Nhất, 9 giải Nhì, 11 giải Ba.
Khối 3: 2 giải Nhất, 6 giải Nhì, 7 giải Ba.
Khối 4: 3 giải Nhất, 4 giải Nhì, 7 giải Ba.
Khối 5: 2 giải Nhất, 5 giải Nhì, 6 giải Ba.

Giải Toán tiếng Việt:

Khối 2: 4 giải Nhất, 10 giải Nhì, 11 giải Ba.
Khối 3: 2 giải Nhất, 8 giải Nhì, 8 giải Ba.
Khối 4: 4 giải Nhất, 5 giải Nhì, 6 giải Ba.
Khối 5: 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba.

Với niềm hân hoan chào đón năm mới, chắc chắn sang học kì này, các bạn nhỏ sẽ không ngừng phấn đấu để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Thanh Chúc