Audios


Phút truyền thống của Trường Nguyễn Siêu

Để nhắc nhở, giáo dục học sinh thấm nhuần sâu sắc về đạo học và noi gương đức thầy Thần Siêu, ngay từ những năm đầu thành lập, thầy Nguyễn Trọng Vĩnh và cô Dương Thị Thịnh đã có ý tưởng viết bài “Phút Truyền thống” (thay cho bài “tiếng trống trường) để đọc trước toàn trường vào khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong những ngày lễ trọng.

Khai giảng năm học 2019-2020

"Những ánh mắt lấp lánh, những nụ cười hân hoan của mỗi cô cậu học trò càng trở nên đẹp hơn, lung linh hơn dưới ánh nắng vàng của mùa thu Hà Nội. .."

Tuần văn hóa New Zealand tại Nguyễn Siêu

Bản tin được đưa trên kênh Thời sự của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Niềm hân hoan mùa thu tới trường (Đài PT-TH Hà Nội)

"Khi NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh - Chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường - đánh những tiếng trống trường đầu tiên của năm học mới vang lên ai nấy đều cảm thấy hân hoan. Tiếng trống tha thiết mến yêu gợi nhớ bao mùa đèn sách đã qua và sẽ đến với mỗi em học sinh dưới mái trường Nguyễn Siêu. Và cũng từ đây, tiếng trống trường nâng cánh cho bao khát vọng bay cao đến những khung trời mơ ước..."

Ngày hội STEM của thầy trò trường Nguyễn Siêu

(FM90) – Xe tự hành, máy hút bụi làm bằng vỏ chai nhựa, hệ thống nhà thông minh, kính viễn vọng chế tạo từ ống nước, máy gọt bút chì… là những sản phẩm độc đáo, thú vị được học sinh Nguyễn Siêu trình diễn trong ngày hội STEM sáng ngày 24/3. Các em còn được tự tay tham dự các phần thi lắp ghép robot, là quần áo, nấu ăn, cắm hoa nghệ thuật…

Radio4Teen: "Góc học đường" Nguyễn Siêu

Chia sẻ của học sinh Nguyễn Siêu về trải nghiệm học tập tại New Zealand.

Th.s Minh Thúy bàn về vai trò "Hiệu trưởng" trên VOV

Th.s Minh Thúy bàn về vai trò "Hiệu trưởng" trên VOV