Mùa IGCSE đầu tiên: 100% HS dự thi đỗ cao!

11:31 01/04/2016

8 học sinh đầu tiên của lớp 10A3 Trường Nguyễn Siêu (lớp song ngữ quốc tế) tham dự kì thi IGCSE đã thành công rực rỡ với kết quả là 1 điểm A*, 4 điểm A và 3 điểm B (High Pass). Đặc biệt chúc mừng Đỗ Minh Quân xuất sắc giành điểm A*!

IGCSE mùa đầu tiên
“Congratulations to all the grade 10 students (and Katrina Nguyen Sieu), who today found out they passed their IGCSE exam. Well done!” (from Mr. Dan Man FB).

Thầy Trần Tuấn Anh - phụ trách bộ phận Quốc tế - cho biết: “Đây là một kết quả rất tốt và không nằm ngoài dự đoán của nhà trường. Kết quả phản ánh đúng năng lực cũng như nỗ lực của các bạn học sinh tiên phong của chương trình, phản ánh đúng công sức của cô Katrina, cô Duyên cũng như Ban giám hiệu đối với lứa học sinh đầu tiên này.”*

Trước đó, các học sinh Nguyễn Siêu có định hướng du học nói trên đã đồng thời thi lấy chứng chỉ Cambridge IGCSE môn Biology (Sinh học) tại Đan Mạch và Việt Nam trong ngày 27/10 (thi tư duy thực hành) và 30/10/2015 (phần trắc nghiệm và tự luận).

Chứng chỉ IGCSE được đánh giá bởi đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm từ Đại học Cambridge dựa theo từng môn học mà học sinh đăng ký thi. Học sinh có thể đăng ký thi bất kỳ môn học nào nếu muốn. Mỗi môn học sẽ được chấm theo thang điểm từ A-G, thang điểm mỗi năm một khác dựa vào trình độ của học sinh tham dự thi. Học sinh cần đạt điểm A-C để đủ điều kiện học tiếp lên AS/A level.