Lắng nghe chia sẻ về "Mùa Tựu Trường" cùng Câu lạc bộ Âm nhạc Trường Nguyễn Siêu

00:10 02/10/2021

Podcast "Mùa Tựu Trường" được sản xuất bởi Câu lạc bộ Âm nhạc tự quản Trường Nguyễn Siêu "Le Stella di NS" và lên sóng vào ngày 18 tháng 9 năm 2021 vừa qua. Podcast được xây dựng trên chủ đề học tập trực tuyến với những chia sẻ về lễ khai giảng trực tuyến, chuyện trường, chuyện lớp, chuyện thầy cô, chuyện bạn bè, ... - những câu chuyện ít nhiều đã thay đổi với bất cứ ai còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Thân mời học sinh, cha mẹ học sinh, người nghe; lắng nghe podcast tại đây:

Podcast "Mùa Tựu Trường" - Le Stella di NS

__

Le Stella di NS là Câu lạc bộ Âm nhạc tự quản Trường Nguyễn Siêu, được thành lập từ năm 2019 với mong muốn tạo ra sân chơi cho các bạn học sinh có đam mê về âm nhạc.

Le Stella Podcast là một series mới, thực hiện bởi Câu lạc bộ Le Stella di NS. Đây là nơi các thành viên trò chuyện ngẫu hứng về nhiều chủ đề khác nhau, cùng với đó là một món quà âm nhạc đặc biệt.