TIN TRUNG HỌC CƠ SỞ

TÌM KIẾM ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC NĂM 2021

(Dành cho học sinh THCS và THPT)

Thi trực tuyến lần đầu tiên - vì một mùa hè trọn vẹn!

Vì một mùa hè trọn vẹn của học sinh, vì ý tưởng "dấn thân" thử nghiệm, trường Nguyễn Siêu đã chọn giải pháp thi trực tuyến một số môn còn lại để kết thúc năm học 2020-2021. Theo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Thuý, thi trực tuyến không quá phức tạp, khó khăn, vấn đề đặt ra là tổ chức tốt, tập huấn tốt và chuẩn bị tốt cho nhiều phương án.

Đội viên NS thi trực tuyến tìm hiểu lịch sử 80 năm Đội ta lớn lên cùng đất nước

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập Đội, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu lịch sử 80 năm Đội ta lớn lên cùng Đất nước dành cho bậc Tiểu học và THCS.

Hưởng ứng giải chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân

Sáng 13/4, trường Nguyễn Siêu đã tổ chức hoạt động hưởng ứng giải chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, hướng đến giải chạy Báo Hà Nội mới 2021.

Khối 9 & “Miền kí ức của nhà thơ, nhà văn chiến sĩ”

Chiều 2/4/2021, cô trò khối 9 Nguyễn Siêu đã đón một vị khách mời đặc biệt, đó là nhà thơ Y Phương - một nhân chứng sống bước ra từ cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước, giải thưởng Nhà nước về Văn học Nghệ thuật, tác giả của bài thơ “Nói với con” trong chương trình Ngữ Văn 9, tập 2.

Nguyễn Siêu bước vào vòng Thành phố “Hội thi Tin học Trẻ”

Trải qua vòng thi cấp Quận vào ngày 20/03/2021, so tài cùng các Trường Tiểu học, THCS – THPT trên địa bàn Quận Cầu Giấy, xuất sắc giành 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, hội thi Tin học trẻ quận Cầu Giấy lần thứ XX – 2021. 12 học sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng thi cấp Thành phố.

Liên đội THCS Nguyễn Siêu cùng “Tiến bước lên Đoàn”

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2020 – 2021, trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 29/3/2021, 100% Chi đội của Liên đội Trường THCS Nguyễn Siêu tổ chức sinh hoạt Chi đội với chủ đề “Tiến bước lên Đoàn”.