Skip to main content

Hội thi “Hoa Trạng Nguyên”

   Ở Việt Nam có một loài hoa mang một cái tên mà khi nghe đến đã vang lên một niềm vui của sự vinh quang tột đỉnh đó là “Hoa Trạng Nguyên”.

   Nhằm biểu dương học sinh giỏi trong nhiều lĩnh vực đồng thời tạo cho các con một sân chơi bổ ích, ngày 20/2, trường tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức Hội thi “Hoa Trạng Nguyên”. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các con học sinh ở các khối lớp.

 

Photobucket

Không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng hội thi

   Hội thi “Hoa Trạng Nguyên” với sự tham gia của 35 thí sinh là những học sinh xuất sắc được chọn từ khối lớp 4 qua hoạt động “Hội vui học tốt”. 35 thí sinh là 35 bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa học tốt của trường tiểu học Nguyễn Siêu.

Photobucket

Cô giáo Dương Thị Nguyệt- phó hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng, động viên 35 thí sinh tham gia hội thi

Photobucket

Ban giám khảo đang làm việc rất căng thẳng vì các con học sinh đều rất xuất sắc

   Tham gia Hội thi “Hoa trạng nguyên”, 35 thí sinh phải vượt qua 3 vòng thi đầy khó khăn và quyết liệt: “Cùng nhau thử sức”; “Vươn tới đỉnh cao” và “Bước tới vinh quang”.

Photobucket

Suy nghĩ…và quyết định…

Photobucket

Tự tin với câu trả lời của mình

Photobucket

25 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng thi đầu tiên

Photobucket

Cùng “Chiếm lĩnh tri thức”

   Để giúp các bạn thí sinh bình tĩnh, tự tin bước vào vòng II, các con học sinh lớp 1A2 và 1A3 đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ hết sức sôi động.

Photobucket

Photobucket

Tiết mục đàn của học sinh Tuệ San lớp 1A3

   Không khí Hội thi sôi động hơn với phần thi "Dành cho cổ động viên"

Photobucket

Photobucket

11 thí sinh xuất sắc vượt qua 2 vòng thi cùng “Bước tới vinh quang”

   Chung khảo cuộc thi, Hoa Trạng Nguyên 2012 đã thuộc về học sinh Nguyễn Trung Kiên lớp 4A5. Với những câu trả lời xuất sắc về nhiều lĩnh vực như văn học, lịch sử, địa lý, toán học, ... và cả những câu hỏi về Tiếng anh, học sinh Nguyễn Trung Kiên xứng đáng là bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa học tốt của trường tiểu học Nguyễn Siêu.

Photobucket

   Cùng với học sinh Nguyễn Trung Kiên, nhà trường cũng nhiệt liệt biểu dương các con học sinh đã đạt giải Nhì Hội thi: Trần Tuấn Hải- 4A4;Nguyễn Bá Việt Cường – 4A6. Giải Ba Hội thi : Trương Thị Ngân Hà – 4A4; Đào Trung Kiên- 4A7; Nguyễn Hoàng Tùng – 4A2; Giải Khuyến Khích : Phạm Lan Chi- 4A2; Hoàng Thái Anh- 4A3; Phạm Lê Trung Hiếu- 4A4; Phan Sĩ Nguyễn- 4A3; Hoàng Đức Mạnh – 4A7.

Thu Hương