Vui hội trăng rằm - gắn kết yêu thương

16:31 29/09/2017

Vậy là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm của xứ sở chúng ta đã đến. Những ngày này, mỗi hàng cây chiếc lá đều dệt nên sắc màu mơ mộng, thời tiết hiền hòa mát dịu với hơi sương man mác của mùa thu và niềm vui sướng của người nông dân khi biết bao công phu lao tác đã tạo nên mùa màng thịnh vượng.

Học sinh Nguyễn Siêu cũng nao nức đón chờ ngày Tết của tình thương yêu, của đoàn tụ, thật hân hoan, vui mừng và ấm áp - Tết Trung Thu 2017.

Trong sự kiện này, học sinh Tiểu học sẽ có liên hoan trò chơi toàn trường và "phá cỗ" tại lớp. Học sinh THCS&THPT sẽ được trổ tài trang trí hàng trăm chiếc đèn ông sao lung linh; thỏa sức sáng tạo với đèn lồng; vẽ nên những mặt nạ giấy bồi ngoạn mục nhất và cho ra đời muôn mặt trăng tí hon - những bánh dẻo trắng ngần thật thơm ngon.

Không chỉ có vậy, đây cũng là một sự kiện mang ý nghĩa "gắn kết tình thương" để học sinh, cha mẹ học sinh và tất cả CB-NV-GV có thể tham gia quyên góp các món quà (là tiền mặt, hiện vật hoặc chính các sản phẩm mình làm ra trong ngày hội tại trường) để cùng nhau tới tặng cho các bệnh nhi nhân dịp Trung thu năm nay.

Chúng ta sẽ cùng nhau làm nên một ngày hội của tình thân thật đáng nhớ, các bạn nhé!