Trao thưởng các cuộc thi vẽ tranh và viết bài thu hoạch cho học sinh Tiểu học

10:41 16/09/2019

Sáng 16/9, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ chào cờ, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích thi đua xuất sắc và tích cực vẽ tranh, viết bài thu hoạch...

Tại buổi lễ, thay mặt Hội đồng Quản trị, Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Hạnh đã tặng cờ thi đua cho các tập thể lớp có thành tích học tập, sinh hoạt xuất sắc nhất trong tháng. Ban Giám hiệu nhà trường cũng trao thưởng cho các cá nhân, nhóm học sinh đạt giải các cuộc thi vẽ tranh cổ động "Mái trường xanh - Ước mơ xanh" và cuộc thi viết bài thu hoạch sau khi xem vở kịch "Con chim xanh".

Các tập thể lớp đạt thành tích thi đua xuất sắc

Các cá nhân đạt giải Nhất, Nhì, Ba và nhóm học sinh tích cực tham gia vẽ tranh "Mái trường xanh - Ước mơ xanh".

Các cá nhân, nhóm học sinh đạt giải cuộc thi viết bài thu hoạch về vở kịch "Con chim xanh".