Thêm một ước mơ cất cánh với học bổng tới New Zealand

10:52 02/08/2019

Xin chúc mừng bạn Lê Trí Thành - học sinh lớp 12NS4 Trường Nguyễn Siêu năm học 2018-2019 - đã nhận được Offer Letter và học bổng từ trường Đại học Massey - New Zealand, chuyên ngành Aviation Air Transport Pilot.

Thành sẽ theo học chương trình University Preparation trước khi chuyển tiếp lên ngành học đã lựa chọn.

Đồng thời, niềm vui của Thành lại được nhân đôi khi bạn đã vinh dự đạt được học bổng High Achiever Scholarship được trao bởi Giám đốc trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên (PaCE), Đại học Massey.

🎓 Học bổng High Achiever Scholarships nhằm khuyến khích và hỗ trợ các học sinh Nguyễn Siêu đạt thành tích cao trong học tập, có tham vọng nghề nghiệp, kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp, cũng như kết nối cộng đồng.

---------------------------------------------------------------------------------

📚 Để có thể được hỗ trợ miễn phí trong việc làm hồ sơ xin học bổng - thư mời, tư vấn - tìm hiểu về lộ trình du học bậc Trung học phổ thông và bậc Đại học tại Úc và New Zealand. Các bạn học sinh Nguyễn Siêu hãy tìm đến Văn phòng Quốc tế - tầng 1 nhà E - trường Nguyễn Siêu nhé! <3