Nguyễn Siêu tiến vào giải bóng rổ học sinh Thành phố HN với chiến thắng

08:46 20/01/2021

Đánh bại THPT Xuân Mai, Nguyễn Siêu chính thức giành tấm vé bước vào vòng trong.

️Ngay từ hiệp đầu, các chàng trai của chúng ta đã nhập cuộc rất nhanh, giành lợi thế dẫn trước Xuân Mai và gia tăng cách biệt với tỉ số 27 - 14 khi hết hiệp 2. Ở hiệp 3, sau pha lội ngược dòng đến từ đội bạn, đã có lúc Nguyễn Siêu đã bị dẫn điểm; tuy nhiên, ở những phút giây quan trọng cuối cùng, chúng ta đã lấy lại được sự bình tĩnh, vươn lên để ấn định chiến thắng với tỉ số chung cuộc 38-35.

Và MVP không ai khác chính là captain Nhật Minh với 14 điểm cá nhân.

Đây là chiến thắng đầu tiên trong khuôn khổ Giải bóng rổ học sinh Thành phố Hà Nội năm học 2020-2021, là chiến thắng ngọt ngào và là động lực giúp đội tuyển tiến sâu hơn ở những vòng tiếp theo.

===

Giải Bóng rổ học sinh thành phố Hà Nội 2021 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Thanh Trì từ ngày 8/1 tới ngày 27/1. Tổng cộng có 168 đội bóng tham dự với 196 trận đấu trong gần 3 tuần lễ. Trong đó có 89 đội nam THPT, chia làm 4 bảng A-B-C-D. Nguyễn Siêu nằm ở bảng D. Tại các nội dung Trung học Phổ thông, các đội bóng thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp.

Ngoài ra, giải đấu còn có 40 đội nữ THPT, 22 đội nam THCS và 20 đội nữ THCS tham dự .