Nguyễn Siêu livestream Khai giảng năm học 2019-2020

10:47 03/09/2019

Trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường 5/9 mỗi năm, đã thành thông lệ, Trường Nguyễn Siêu "truyền hình trực tiếp" bằng livestream trên trang www.facebook.com/TruongNguyenSieu/ để các bậc cha mẹ học sinh có thể dõi theo quang cảnh và những xúc cảm khai trường của các con.

Đây là một nỗ lực của nhà trường nhằm khắc phục hạn chế về khuôn viên khi không thể đón tiếp hết các quý vị phụ huynh mong muốn có mặt trong ngày này, cũng là món quà gửi tặng các bậc cha mẹ do điều kiện công tác sẽ phải dõi theo các con từ xa.

Link livestream 1

Link livestream 2

Đạo diễn hình ảnh chuyên nghiệp với các góc máy bắt các khu vực trên sân trường để trộn hình, làm nên những thước phim ý nghĩa mở đầu cho năm học mới.

Thời gian: Từ 7h30 đến 9h30 ngày 5/9/2019 trên www.facebook.com/TruongNguyenSieu/ và trang thông tin điện tử: www.nguyensieu.edu.vn.

Bằng thông điệp này, kính mời quý cha mẹ học sinh tham gia với thầy trò nhà trường, thay vì gửi những lẵng hoa, xin hãy ủng hộ dự án Trường học Xanh bằng cả tinh thần và vật chất!
*

In an effort to join the worldwide community’s advocacy in saving the earth, Nguyen Sieu School is adopting the Eco-schools Project which will be implemented from this academic year, 2019.

Eco-Schools is a growing phenomenon which will encourage the school in general and our students in particular to engage in their environment by allowing them the opportunity to actively protect it. It will start in the classrooms, expand to the school and, later on, eventually foster change in the community at large.

Through this programme, students of Nguyen Sieu will experience a sense of achievement at being able to have a say in the environmental management policies of their school, ultimately steering towards certification and the prestige which comes with being awarded a Green Flag.

The Eco-Schools programme is an ideal way for Nguyen Sieu to embark on a meaningful path towards improving the environment in both the school and the local community while at the same time having a life-long positive impact on the lives of our students, their families, school staff and local authorities.

Come, join us! Together, as catalysts of change, let's make the earth a greener and better place!

KHAI GIẢNG: TRÒ CHUYỆN VỀ "MÁI TRƯỜNG XANH - ƯỚC MƠ XANH"

VINH DANH HỌC SINH ĐẠT HỌC BỔNG NGUYỄN SIÊU

Tưng bừng lễ khai giảng 2019-2020: Mái trường xanh - ước mơ xanh