Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm học 2021-2022

09:10 22/11/2021

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Ngày 22/11/2021 Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức Lễ Kết nạp đoàn viên mới năm học 2021-2022 cho 88 thanh niên ưu tú là học sinh của 17 Chi đoàn lớp thuộc Đoàn trường.

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, học sinh được học trực tuyến, và lễ kết nạp Đoàn viên mới của các chi đoàn tại trường THCS & THPT Nguyễn Siêu được thực hiện online trên ZoomMeeting.

Tại buổi lễ, học sinh Nguyễn Gia An - chi đoàn 10IG2E1 đã nói lên cảm nghĩ của mình thay mặt 88 đoàn viên mới vừa kết nạp: “Chúng em rất vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Buổi lễ kết nạp đoàn viên diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.