“Ký ức mùa Hè”: Hãy kể về kỷ niệm mùa hè đáng nhớ của bạn!

13:54 25/07/2022

Cuộc thi “Ký ức mùa Hè” chia sẻ về kỷ niệm mùa hè đáng nhớ của bạn chính thức xuất hiện tại Nguyễn Siêu School. Còn chờ gì mà không tham gia ngay thôi nào!

☘ GIỚI THIỆU:

Cuộc thi “Ký Ức Mùa Hè” là chương trình online được tổ chức bởi Nguyễn Siêu School với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh trong mùa hè. Là nơi để các bạn thể hiện kỹ năng hay những đam mê về viết lách, vẽ tranh, quay video kể về mùa hè đáng nhớ của bản thân qua những câu chuyện nhỏ để chia sẻ, lan tỏa hay đơn giản chỉ là ghi lại ký ức của mình.

Hãy cùng chia sẻ lại những kỷ niệm đáng nhớ của mình nhé!

☘ ĐỐI TƯỢNG

Là học sinh Tiểu Học, THCS, THPT đang theo học tại Trường Nguyễn Siêu.

☘ QUY ĐỊNH BÀI DỰ THI

Vòng đơn (25/07 - 04/08)

• Học sinh tham gia cuộc thi có thể lựa chọn một trong ba thể loại:

• Bài viết:

• Bài viết không giới hạn thể loại có thể trình bày dưới dạng một bài luận, thư hoặc tự sự.

• Bài viết có thể viết tay hoặc đánh máy, có thể viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt với dung lượng không quá 800 từ.

• Khuyến khích đánh máy trên khổ giấy A4, font chữ Times New Roman, cỡ chữ 14 và có thể sử dụng thêm ảnh cho bài viết thêm phong phú.

• Sản phẩm thi đánh máy phải gửi file PDF về hòm thư BTC.

• Video kể chuyện:

• Video có thể kể chuyện bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

• Video dài không quá 2 phút.

• Chất lượng video dự thi 1080p.

• Tranh vẽ:

• Tranh vẽ tay, không vẽ máy.

• Khuyến khích vẽ trên khổ giấy A4.

• Có thể nộp bản cứng về trường qua các đơn vị vận chuyển về BTC (BTC sẽ chụp lại để đăng trên fanpage) hoặc chụp ảnh gửi qua mail của chương trình

• Các bài dự thi phải làm về chủ đề “Ký Ức Mùa Hè” - những kỷ niệm đẹp nhất của bạn với trường Nguyễn Siêu, với thầy cô, bạn bè tại Nguyễn Siêu - và nộp qua email của chương trình: kyucmuahe@nguyensieu.edu.vn

• Bài dự thi phải ghi rõ và đầy đủ họ, tên, tuổi (ngày, tháng, năm sinh), giới tính, số điện thoại, email.

• Bài dự thi của học sinh phải là các tác phẩm chưa từng được công bố ở bất kỳ báo, tạp chí, sách, cuộc thi nào.

• Bài dự thi khi trích dẫn thông tin, tài liệu tham khảo phải chú thích rõ nguồn thông tin, tài liệu.

• Mỗi cá nhân chỉ có thể gửi 01 bài dự thi.

Vòng chấm + Bình chọn Online (Từ 04/08 - 09/08)

• BGK chấm và chọn top 30 bài dự ấn tượng nhất (mỗi khối chọn ra top 10) và đăng trên Fanpage của nhà trường và tổ chức bình chọn online.

• Thể lệ chương trình bình chọn Online:

Top 30 sẽ được đăng bài dự thi trên Fanpage Nguyễn Siêu và kêu gọi like share comment bài dự thi:

1 like + 1 comment = 1 điểm

1 share = 2 điểm

Tiêu chí chấm điểm (thang điểm 100) = 70% điểm do giáo viên chấm + 30% điểm tương tác trên mạng xã hội.

Trao Giải (10/08)

☘ CƠ CẤU TRAO THƯỞNG

Tiểu Học/THCS/THPT (Giải được xét riêng cho từng cấp, mỗi cấp có 01 Giải Nhất/ 02 Giải Nhì/ 02 Giải Ba)

• 03 Giải Nhất:

• Tiền mặt: 800.000 VNĐ

• 01 giấy khen

• Cộng điểm môn học tương ứng bài dự thi.

(Ví dụ: Dự thi vẽ - cộng điểm môn Mĩ Thuật)

• Đăng tác phẩm trên Website nhà trường.

• 06 Giải Nhì:

• Tiền mặt: 500.000 VNĐ