Khối 11 tham quan, học tập tại Đại học RMIT

10:54 12/09/2019

Sáng ngày 10/9 và 12/9, đoàn học sinh khối 11 trường Nguyễn Siêu có những trải nghiệm thú vị khi được tiếp cận với những môn học, ngành nghề mà các bạn có thể lựa chọn trong tương lai.

Một trường đại học quốc tế với đội ngũ giảng viên, sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau đã tạo nên sự đa dạng trong văn hóa, phong phú trong phương pháp giảng dạy.

Sự đón tiếp chu đáo từ các anh chị sinh viên

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị sinh viên, đoàn học sinh đã được khám phá khuôn viên trường, các phòng học hiện đại và tham gia các lớp học thử đầy thú vị.

Lớp học thử Classroom Breakout - Zombie Outbreak

Lớp học thử khoa Kinh doanh và Quản trị

Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn được tham gia hoạt động Teambuilding với mục đích phát triển kĩ năng làm việc tập thể, giải quyết vấn đề, phối hợp các trò chơi thể chất.

Tham gia hoạt động Teambuilding

Trả lời câu hỏi Who, Where, Which và nhận những phần quà hấp dẫn

Với chuyến đi này, ắt hẳn các bạn học sinh đã thu lượm được cho mình những kinh nghiệm quý giá để tự tin trên hành trình chinh phục một môi trường học tập mới.