HS Nguyễn Siêu đạt giải Nhì và Ba thi nghiên cứu Khoa học Kỹ thuật

07:33 28/11/2019

Sau vòng thi Khoa học Kỹ thuật cấp trường diễn ra sôi nổi và hiệu quả thiết thực, hai nhóm tác giả học sinh THPT Nguyễn Siêu đã giành suất tham dự cuộc thi nghiên cứu KHKT dành cho học sinh THPT Cụm trường THPT Thanh Xuân - Cầu Giấy năm học 2019-2020. Các bạn đã ghi dấu cho những nỗ lực của mình với 01 giải Nhì và 01 giải Ba.

Cụ thể, đề tài ROBOT XỬ LÝ RÁC THẢI THÀNH PHỐ đạt giải Nhì, đề tài ÁP DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO VÀO PHÂN LOẠI RÁC THẢI TẠI NGUỒN đạt giải Ba.

Trong đó, đề tài đạt giải Nhì (lĩnh vực Kỹ thuật cơ khí) thuộc về hai bạn Phạm Lân Hải và Nguyễn Đình Hiếu (12NS1), đề tài đạt giải Ba là của nhóm bạn Nguyễn Ngọc Bảo (10IG2S1). Cả hai đề tài đều được hoàn thành với sự hướng dẫn của thầy giáo ThS. Lê Minh Thực.

Chúc mừng thầy và trò!