Đoàn lãnh đạo NCUK tới thăm trường Nguyễn Siêu

15:24 25/11/2022

Ngày 23/11 vừa qua, đoàn lãnh đạo từ trụ sở chính NCUK đã có chuyến thăm tới trường Nguyễn Siêu.

Ngày 23/11, trường Nguyễn Siêu vinh dự được đón tiếp bà Maria McKenna - Giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu và ông David Hodgson - Giám đốc khu vực Đông Á, Đông Nam Á và Nam Á, đoàn lãnh đạo từ trụ sở chính NCUK sang thăm quan trường.

Chuyến thăm lần này bên cạnh mục đích thăm quan cơ sở vật chất, điều kiện giảng dạy tại trường Nguyễn Siêu, đoàn lãnh đạo đồng thời có cuộc trao đổi với nhà trường về công tác tổ chức vận hành trong thời điểm hiện tại, với mong muốn đảm bảo chất lượng chương trình dự bị đại học NCUK - là chương trình độc quyền của Anh Quốc, chuyển tiếp dành cho học sinh Nguyễn Siêu, được giảng dạy bổ sung với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.