Cậu học trò lớp 7 xứng đáng được GotIt! "tuyển thẳng"

10:19 03/05/2019

Nguyễn Tuấn Anh - học sinh lớp 7 Nguyễn Siêu - apply vào Got It Vietnam - lọt vào mắt xanh của Tiến sĩ Trần Việt Hùng - founder, CEO GotIt! - công ty khởi nghiệp tiềm năng nhất của người Việt trên toàn thế giới hiện nay với lời cảm thán: "Xứng đáng được tuyển thẳng"!

GotIt! thường xuyên nằm trong top 10 ứng dụng Giáo dục tại Apple App Store Mỹ và từng đứng thứ hai chỉ sau iTunesU, được coi là startup kỳ lân (công ty khởi nghiệp được định giá từ 1 tỷ USD) trong tương lai gần.

"Tuổi trẻ tài cao là đây chứ đâu!" - Bình luận của CEO GotIt!

Mới đây, Hạnh Nguyên (lớp 10) là top 1 startupper của Việt Nam, đại diện VN tham dự diễn đàn của thế giới. Nguyễn Siêu cũng đón nhận bạn Bảo Ngọc (lớp 6) - Bống Chè Bưởi - một "shark nhí" của chương trình Thương vụ bạc tỷ Việt Nam.

Học sinh Nguyễn Siêu đang ngày càng tự tin, tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Chúc mừng các bạn!!! Tiếp tục khẳng định mình nhé!!!